Trụ Implant Dentium Hàn Quốc: Xuất xứ, cấu tạo, tính năng và quy trình

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc: Xuất xứ, cấu tạo, tính năng và quy trình

Để phục hình răng đã mất mà vẫn đảm bảo có được chân răng thì cấy ghép Implant là sự lựa chọn hàng đầu. Đây được biết đến là phương pháp hiện đại giúp phục hình răng hoàn hảo. Hiện nay, trụ Implant đã được sản xuất và phát triển ở rất nhiều nước và trụ Implant Dentium Hàn Quốc cũng chính là một trong những loại trụ được nhiều chuyên gia khuyến khích lựa chọn. Hãy cùng Emedic Dental tìm hiểu nhé!

Implant Dentium Hàn Quốc là loại trụ được rất nhiều nha khoa lựa chọn
Implant Dentium Hàn Quốc là loại trụ được rất nhiều nha khoa lựa chọn

Giới thiệu tổng quan về trụ Implant Hàn Quốc

Tại xứ sở kim chi, trụ Implant Dentium là một trong những thương hiệu Implant nổi tiếng hàng đầu và được công ty Dentium Co, Ltd sản xuất. Đây cũng được biết đến là công ty Hàn Quốc đầu tiên thành công áp dụng công nghệ phủ nhám bề mặt SLA trụ Implant. Các loại trụ của công ty này đều đạt chứng nhận ISO 13485, dấu CE (Châu Âu).

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc được sử dụng ở rất nhiều trường hợp mất răng và nó đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng bởi có tính hiệu quả cao nhưng mức chi phí lại vô cùng hợp lý, phù hợp với mọi phân khúc khách hàng.

Đặc điểm của trụ Implant Dentium Hàn Quốc

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc có cấu tạo như thế nào?

Trụ Dentium Hàn Quốc có cấu tạo bao gồm một trụ Implant và khớp nối Abutment và có 10 vòng xoắn. Với công nghệ xử lý bề mặt nhám thì loại trụ này sẽ giúp tăng tốc độ tích hợp của trụ với xương hàm lên gấp 3 lần so với bình thường.

Trụ Implant Hàn Quốc được thiết kế theo hình nón và cổ lục giác ở giữa để trụ và mão răng sứ kết hợp không kẽ hở. Đặc biệt, trụ Dentium với thiết kế của mình cũng cho phép phục hình sâu dưới nướu 3mm để qua đó có thể tăng độ bám dính vào xương.

Loại trụ này được đánh giá tích cực về chất lượng cũng như giá thành
Loại trụ này được đánh giá tích cực về chất lượng cũng như giá thành

Tình năng của trụ Implant Dentium

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực về độ bền, an toàn, chất lượng và tính năng hiệu quả vượt trội không kém cạnh bất kỳ thương hiệu Implant lâu đời nào khác dù ra đời sau.

Trụ Implant Hàn Quốc dễ dàng tích hợp với xương hàm trong khoảng thời gian từ 3 – 5 tháng. Sau khi trụ đã cố định và vững chắc, bác sĩ có thể đặt mão răng sứ lên trên để hoàn thiện quá trình cấy ghép Implant, giúp khách hàng cải thiện khả năng ăn nhai một cách xuất sắc.

Đặc biệt, trụ Implant Dentium hiệu quả trong việc ngăn chặn biến chứng tiêu xương và có thể sử dụng trọn đời nếu được chăm sóc đúng cách. Nó không chỉ phục hồi nét thẩm mỹ cho khuôn mặt mà còn cải thiện chức năng ăn nhai và khả năng phát âm của người sử dụng.

Nhờ những tính năng ưu việt này, trụ Dentium hoàn toàn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, từ tính thẩm mỹ, độ bền của răng đến sức khỏe tổng thể của họ. Đây là một lựa chọn đáng tin cậy cho những người đang tìm kiếm giải pháp trồng răng Implant chất lượng và hiệu quả.

Nhờ vào thành phần 100% Titanium nguyên chất thì đây là loại trụ có khả năng tích hợp tốt với xương hàm
Nhờ vào thành phần 100% Titanium nguyên chất thì đây là loại trụ có khả năng tích hợp tốt với xương hàm

Ưu điểm của trụ Implant Dentium Hàn Quốc

Khả năng tích hợp tốt

Vật liệu để làm nên trụ Implant Dentium là 100% Titanium nguyên chất cho nên đảm bảo được tính ổn định lâu dài. Vì vậy dù cho trụ có tồn tại lâu trong môi trường giàu axit như trong miệng thì cũng sẽ không bị biến đổi.

Ngăn chặn biến chứng tiêu xương hàm

Nhờ vào việc thay thế chân răng thật, loại trụ Implant này sẽ giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm hiệu quả.

Chịu được lực ăn nhai tốt

Trụ Dentium có chức năng thay thế chân răng thật và nhờ vào độ cứng cáp, bền thì nó có khả năng chịu được lực ăn nhai vô cùng tốt.

Tuổi thọ cao

Sử dụng trụ Implant Hàn Quốc này, nếu như chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng sử dụng trọn đời.

Điểm hạn chế của trụ Implant Dentium

So với những dòng trụ cao cấp khác, Dentium Implant Hàn Quốc có thời gian tích hợp với xương hàm lâu hơn. Thời gian tích hợp với xương của loại trụ đến từ Hàn Quốc này mất khoảng từ 3 – 6 tháng, trong khi đó thì bạn có thể thấy được là dòng trụ Straumann của Thụy Sĩ thì chỉ mất có 2 tháng là đã hoàn toàn tích hợp với xương hàm.

Tuy nhiên thời gian để trụ hoàn toàn tích hợp với xương hàm lại khá lâu
Tuy nhiên thời gian để trụ hoàn toàn tích hợp với xương hàm lại khá lâu

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc có tốt không?

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc là một trong những sản phẩm trụ Implant được sản xuất bởi công ty Dentium, một công ty nha khoa hàng đầu và có uy tín tại Hàn Quốc. Trụ implant Dentium đã được sử dụng và đánh giá tích cực bởi nhiều chuyên gia nha khoa và bệnh nhân trên khắp thế giới. Tuy nhiên, sự hiệu quả và độ tốt của trụ implant Dentium còn phụ thuộc vào cách sử dụng và quy trình điều trị cụ thể, cũng như tình trạng nha khoa của từng bệnh nhân.

Quy trình cấy ghép trụ Implant đạt chuẩn tại Nha khoa Quốc tế KAIYEN

Bước 1: Khám tổng quát và tư vấn

Ở bước đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra trong và ngoài miệng của mỗi khách hàng bằng cách chụp X-quang. Kết quả chụp phim sẽ cho biết bạn có đủ điều kiện trồng răng Implant hay không. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn rõ hơn về kỹ thuật cấy Implant tại nha khoa. 

Bước 2: Chụp phim và thực hiện một số xét nghiệm sức khỏe

Để đảm bảo về việc bạn có thể trồng răng Implant, bạn cần được chụp phim cũng như là thực hiện những xét nghiệm cần thiết để kiểm tra sức khỏe.

Phẫu thuật đặt trụ Implant Dentium Hàn Quốc

Để cấy trụ Implant, bạn sẽ được gây tê và khoan xương hàm vào các vị trí mất răng. Trong suốt quá trình phẫu thuật thì bác sĩ sẽ được phần mềm chuyên dụng hỗ trợ để tránh tình trạng xảy ra những sai sót không đáng có dù là nhỏ nhất. 

Bước 4: Phục hình tạm thời trong thời gian chờ lành thương

Trong thời gian chờ trụ tích hợp hoàn toàn vào xương hàm, bạn sẽ được bác sĩ lắp răng sứ tạm thời để ăn nhai và sinh hoạt.

Bước 5: Tái khám sau 1 – 2 tuần

Sau khi tái khám để bác sĩ đánh giá tình trạng phục hồi cùng mức độ lành thương ở vị trí cấy trụ Implant, bạn sẽ được đặt lịch hẹn tiếp theo để lấy dấu phục hình răng sứ trên Implant.

Bước 6: Lấy dấu răng

Tại nha khoa, bạn sẽ được scan trong miệng thay cho lấy dấu răng truyền thống để lấy các thông số nhằm phục vụ quá trình chế tác răng.  

Bước 7: Phục hình răng sứ trên Implant

Sau khoảng thời gian từ 3 đến 6 tháng sau khi cấy Implant, bạn sẽ được hẹn đến nha khoa để kiểm tra tình trạng phục hồi và bác sĩ sẽ phục hình răng sứ trên Implant.

Bạn cần lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tính tuân thủ đúng quy trình cấy ghép Implant
Bạn cần lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tính tuân thủ đúng quy trình cấy ghép Implant

So sánh trụ Implant Dentium Hàn Quốc và trụ Implant Dentium Mỹ

Dentium là một công ty nha khoa có uy tín và đã sản xuất các trụ implant nha khoa từ cả Hàn Quốc và Hoa Kỳ. Dưới đây là một số điểm so sánh giữa trụ Implant Dentium Hàn Quốc và trụ Implant Dentium Mỹ:

  • Cả trụ Dentium Hàn Quốc và trụ Implant Dentium Mỹ đều được sản xuất với công nghệ và tiêu chuẩn chất lượng cao. Dentium là một công ty nha khoa uy tín và nổi tiếng về chất lượng sản phẩm của họ.
  • Giá cả có thể thay đổi tùy thuộc vào vị trí địa lý và thị trường nha khoa cụ thể. Trong nhiều trường hợp, trụ Dentium Hàn Quốc và trụ implant Dentium Mỹ có giá tương đương.
  • Lựa chọn giữa trụ Implant Hàn Quốc và trụ Implant Dentium Mỹ thường phụ thuộc vào sự ưu tiên của bác sĩ nha khoa và tình trạng nha khoa của từng bệnh nhân. Bác sĩ thường sẽ xem xét loại implant phù hợp nhất dựa trên tình trạng cá nhân của bạn và mục tiêu điều trị.
  • Chất lượng của quá trình điều trị và kỹ năng của bác sĩ nha khoa đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của việc cấy ghép implant, không chỉ là nguồn gốc sản phẩm implant. Điều này đòi hỏi chọn một bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong việc thực hiện quá trình này.

Tóm lại, cả trụ Implant Dentium Hàn Quốc và trụ Implant Dentium Mỹ đều có chất lượng cao và có sự ưa chuộng trong cộng đồng nha khoa. Sự lựa chọn giữa hai sản phẩm thường phụ thuộc vào sự tư vấn của bác sĩ nha khoa của bạn và tình trạng nha khoa cá nhân.

Giá trồng trụ Implant Hàn Quốc bao nhiêu?

Tùy vào địa chỉ nha khoa mà bạn lựa chọn mà giá trồng trụ Implant Hàn Quốc sẽ khác nhau. Đối với Implant Dentium thì giá sẽ dao động từ 17.000.000 – 20.000.000 đồng.

Nha Khoa Emedic Dental – Địa chỉ trồng răng bằng trụ Implant Dentium Hàn Quốc uy tín

Để có thể phục hình răng mất an toàn, hiệu quả thì ngoài loại trụ Implant, bạn cần chọn được nha khoa uy tín. Nếu như bạn đang băn khoăn về việc nên lựa chọn nha khoa nào, gợi ý dành cho bạn đó chính là nha khoa Emedic Dental. Đây là địa chỉ nha khoa đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường và sở hữu đội ngũ y, bác sĩ giàu chuyên môn.

Trên đây là một số thông tin quan trọng về loại Implant Dentium Hàn Quốc. Để biết cụ thể hơn về các loại trụ này và tìm hiểu về tình trạng răng của mình, bạn hãy tới trực tiếp nha khoa Emedic Dental để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn!

Xem thêm:

Bài viết liên quan

All in one
Tư vấn ngay