Thiết bị y tế

Thiết bị y tế

Không Gian Phòng Khám Hiện Đại

Chúng tôi đầu tư vào cơ sở vật chất để tạo ra trải nghiệm nha khoa tốt nhất và chăm sóc tối ưu sức khỏe răng miệng của khách hàng.

Áp Dụng Công Nghệ Trong Khám Bệnh

Máy chụp phim CT Cone Beam 3D​

Tăng độ chính xác trong quá trình thăm khám và điều trị, cho thấy độ rộng, sâu của xương, mối tương quan giữa răng hàm dưới và dây thần kinh, tương quan giữa răng hàm trên và xoang hàm trên, có thể kiểm tra được những tổn thương sâu bên trong.

Robot định vị X-Guide​

Giúp quá trình cấy ghép răng implant chính xác hơn (độ chính xác lên đến 0,1 mm), đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân, tránh được các biến chứng có khả năng xảy ra như chạm vào các vị trí giải phẫu quan trọng vùng hàm mặt. Được thiết kế cho những trường hợp đặc biệt phức tạp như những khách hàng tiêu xương lâu ngày, mất xương nhiều do chấn thương, ung thư cắt đoạn xương hàm, cấy ghép implant gò má….

Shining 3D Aoralscan3​

Tăng độ chính xác khi lấy dấu răng, sở hữu công nghệ Smart Pixel Sensor có thể chụp 10.000.000 điểm ảnh 3D/giây và Công nghệ Dynamic Depth (đo chiều sâu động) sâu tới 20mm. Giúp khách hàng có cảm giác thoải mái khi điều trị, khách hàng chỉ mất khoảng 60s để quét dấu răng. Dữ liệu sau đó sẽ được chuyển sang phần mềm trên máy tính để lên kế hoạch điều trị phù hợp.

Hệ Thống
Labo Độc Quyền

Nha khoa Emedic Dental sở hữu phòng Labo giúp giảm thiểu chi phí cho khách hàng, rút ngắn thời gian bọc sứ hoàn tất, có răng sứ đẹp chỉ trong 48 giờ. Các thiết bị trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu chính hãng từ châu Âu.

Thiết Kế Và Tạo Hình Răng Sứ

Công nghệ sứ Emax

Tạo ra các sản phẩm răng sứ tự nhiên như răng thật, có tính thẩm mỹ cao.

Công nghệ sứ Emax Press

Tạo ra các sản phẩm răng sứ với chất liệu Lithium Disilicare cao cấp với độ bền cao.

Công nghệ CAD/CAM​

Thiết kế và sản xuất các sườn sứ mỏng nhẹ, độ bền cao với khả năng chuyển màu tự nhiên.

Tham Quan Emedic Dental Và Nhận Tư Vấn Trực Tiếp

All in one
Tư vấn ngay