Top 10 Phòng khám nha khoa Quận 10 uy tín nhất TPHCM

Top 10 Phòng khám nha khoa Quận 10 uy tín nhất TPHCM

Quận 10 là một trong những quận có dân số đông đúc nhất TP HCM. Do đó, nhu cầu khám chữa bệnh răng miệng cũng rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu đó, quận 10 có rất nhiều phòng khám nha khoa. Tuy nhiên, không phải phòng khám nào cũng đảm bảo chất lượng. Vậy đâu là những phòng khám nha khoa uy tín nhất quận 10 mà bạn có thể tham khảo? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu top 10 phòng khám nha khoa uy tín nhất quận 10, TP HCM dựa trên những tiêu chí đánh giá cụ thể.

Tiêu chuẩn đánh giá độ uy tín của phòng khám nha khoa tại quận 10, TP HCM

Để đánh giá độ uy tín của các phòng khám nha khoa tại quận 10, TP HCM, có một số tiêu chí cần xem xét:

 • Chất lượng dịch vụ: cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi.
 • Giá cả: có bảng giá công khai, minh bạch, không thu thêm phí ngoài giá niêm yết.
 • Thái độ phục vụ: nhân viên thân thiện, tận tâm, hướng dẫn rõ ràng.
 • Uy tín thương hiệu: có thâm niên hoạt động, được nhiều khách hàng đánh giá tốt.
 • Chứng nhận: đạt chứng nhận về chất lượng dịch vụ của các cơ quan có thẩm quyền.

Dựa trên những tiêu chí trên, sau đây là top 10 phòng khám nha khoa uy tín nhất quận 10 mà bạn có thể tham khảo.

Nha khoa Thẩm mỹ Châu Á

Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực nha khoa tại TP.HCM.

Thành lập từ năm 1992 với sự điều hành của đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn như BS. Bùi Cúc, BS. Hoàng Thị Thủy Tiên cùng các chuyên gia đến từ các nước phát triển.

Sau hơn 18 năm phát triển, Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á đã mang lại hàng triệu nụ cười tự tin cho khách hàng nhờ dịch vụ chất lượng và uy tín.

Nha khoa cam kết cung cấp dịch vụ chuẩn quốc tế từ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhập khẩu, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, quy trình khám và điều trị chặt chẽ.

Luôn cập nhật công nghệ mới và nâng cao chất lượng, Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho mọi nhu cầu về nha khoa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 116A Lý Thường Kiệt, P7, Quận 10, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0981666111
Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á
Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á

Nha khoa Uni Dental

Nha khoa Uni Dental là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực nha khoa tại Việt Nam. Ra đời cách đây hơn 10 năm, Uni Dental đã mang lại nụ cười tươi sáng cho hàng ngàn khách hàng.

Với sự dẫn dắt của bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm Ngọc Lan, Uni Dental không ngừng phát triển về quy mô và chất lượng dịch vụ. Từ một phòng khám đơn giản ban đầu, đến nay Uni Dental đã trở thành một hệ thống nha khoa hiện đại với trang thiết bị tiên tiến, cơ sở vật chất khang trang.

Đội ngũ bác sĩ tại đây đều là những chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Họ có thể thực hiện nhiều thủ thuật nha khoa khác nhau một cách tỉ mỉ, chính xác và hiệu quả. Bên cạnh đó, đội ngũ y tá, nhân viên cũng được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Với sự chuyên nghiệp và tận tâm, Uni Dental xứng đáng là một địa chỉ tin cậy cho mọi nhu cầu về nha khoa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 559 Đường 3/2, Phường 8, Quận 10, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0974.779.308
Nha khoa Uni Dental
Nha khoa Uni Dental

Nha khoa Smile HT

Nha khoa Smile HT là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực nha khoa tại Việt Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Smile HT đã xây dựng được một hệ thống gồm hơn 10 chi nhánh trải khắp cả nước.

Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam, Smile HT luôn nỗ lực mang đến dịch vụ chất lượng và hiệu quả điều trị cao. Các bác sĩ tại Smile HT đều là những chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa.

Họ áp dụng những kỹ thuật điều trị tiên tiến để mang lại kết quả tốt nhất cho người bệnh. Với đội ngũ y bác sĩ tận tâm cùng cơ sở vật chất hiện đại, Smile HT xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho mọi nhu cầu chăm sóc răng miệng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 327- 329 Tô Hiến Thành, P.13, Quận 10, TP.HCM
 • Điện thoại: 0906601525 – 02822452525
Nha khoa Smile HT
Nha khoa Smile HT

Nha khoa Nhân Tâm

Nha khoa Nhân Tâm là một thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa tại Việt Nam. Ra đời từ năm 1997, sau hơn 20 năm phát triển, Nha khoa Nhân Tâm đã khẳng định được vị thế và uy tín của mình.

Với triết lý hoạt động “Lấy chữ Tâm làm đầu”, Nha khoa Nhân Tâm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết. Các bác sĩ tại đây đều là những chuyên gia giỏi chuyên môn, tâm huyết với nghề và không ngừng học hỏi để nâng cao tay nghề.

Nha khoa Nhân Tâm có hệ thống phòng khám hiện đại, trang thiết bị máy móc nhập khẩu từ Châu Âu. Đây chính là điểm mạnh giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho người bệnh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 803 – 805 – 807 – 809 Đường 3/2, Phường 7, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1900565678 – 0338565678 – 0836222246
Nha khoa Nhân Tâm
Nha khoa Nhân Tâm

Nha khoa Hạnh Phúc

Nha khoa Hạnh Phúc là địa chỉ khám chữa bệnh răng miệng uy tín, chất lượng tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, Nha khoa Hạnh Phúc luôn đặt lợi ích của người bệnh lên trên hết.

Nha khoa được đầu tư trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, tận tâm. Các bác sĩ luôn tư vấn kỹ lưỡng, giải thích rõ ràng các vấn đề và phương pháp điều trị phù hợp cho từng người bệnh.

Nha khoa còn ứng dụng công nghệ mới để điều trị nhẹ nhàng, ít đau cho người bệnh. Với phương châm hoạt động “Tận tâm – Nhẹ nhàng – Thẩm mỹ – Uy tín”, Nha khoa Hạnh Phúc xứng đáng là địa chỉ tin cậy chăm sóc sức khỏe răng miệng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 772B Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0903.290.709
Nha Khoa Hạnh Phúc
Nha Khoa Hạnh Phúc

Nha khoa Hạnh Nguyên

Nha khoa Hạnh Nguyên là địa chỉ khám chữa bệnh răng miệng uy tín tại TP.HCM. Được thành lập từ năm 1997 bởi BS CKII Võ Đức Tuấn, một chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, Nha khoa Hạnh Nguyên đã có hơn 20 năm đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng.

Nha khoa được đầu tư trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, tay nghề cao. Các bác sĩ luôn tận tâm, chăm sóc từng khách hàng một cách chu đáo.

Với phương châm luôn đặt sức khỏe và nụ cười của khách hàng lên trên hết, Nha khoa Hạnh Nguyên xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho mọi nhu cầu về nha khoa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 479 – 481 Lý Thái Tổ, Phường 9, Quận 10, TP.HCM
 • Điện thoại: 02839272923 – 02838345017 – 0789777481
Nha khoa Hạnh Nguyên
Nha khoa Hạnh Nguyên

Nha khoa Quốc An

Nha khoa Quốc An là địa chỉ khám chữa bệnh răng miệng uy tín tại Việt Nam. Được thành lập năm 2010 bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm gồm BS Lê Anh Quân và BS Trần Thị Bích Vân, Nha khoa Quốc An đã khẳng định được vị thế của mình sau hơn 10 năm hoạt động.

Nha khoa Quốc An có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa cao, thường xuyên được đào tạo và nâng cao trình độ. Họ đã thực hiện thành công hàng chục ngàn ca điều trị nha khoa thẩm mỹ và trồng răng implant.

Với phương châm hoạt động chuyên nghiệp, tận tâm và mang lại nụ cười tự tin cho khách hàng, Nha khoa Quốc An xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho mọi nhu cầu về nha khoa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 238-240 Vĩnh Viễn, Phường 4, Quận 10, TP.HCM
 • Điện thoại: 0966617066
Nha khoa Quốc An
Nha khoa Quốc An

Nha khoa Bảo Nha

Nha khoa Bảo Nha là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh răng miệng uy tín và chất lượng hàng đầu tại TP.HCM. Được thành lập từ năm 2006, Nha khoa Bảo Nha đã khẳng định được thương hiệu của mình sau hơn 15 năm hoạt động.

Nha khoa có đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, có thể thực hiện đa dạng các dịch vụ nha khoa. Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với trang thiết bị y tế nhập khẩu Châu Âu. Phòng khám áp dụng quy trình khám và điều trị chuyên nghiệp, đảm bảo vệ sinh vô trùng tuyệt đối.

Với phương châm hoạt động uy tín và chất lượng, Nha khoa Bảo Nha xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi nhu cầu chăm sóc răng miệng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 288-290, Đường Cao Thắng, Phường 12, Q.10, TP.HCM
 • Điện thoại: 0944999888
Nha khoa Bảo Nha
Nha khoa Bảo Nha

Nha khoa Hợp Nhất

Nha khoa Hợp Nhất là địa chỉ khám chữa bệnh răng miệng uy tín tại Việt Nam, chuyên về các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, Nha khoa Hợp Nhất thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ nha khoa phức tạp. Bác sĩ luôn tận tình, tư vấn kỹ lưỡng giải pháp phù hợp cho từng khách hàng.

Nha khoa đạt chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, trang bị máy móc hiện đại giúp nâng cao hiệu quả điều trị. Không gian phòng khám thân thiện, thoải mái.

Với uy tín và chất lượng dịch vụ đã được khẳng định, Nha khoa Hợp Nhất là sự lựa chọn tin cậy cho mọi nhu cầu nha khoa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 403-405-407 Lê Hồng Phong,, Phường 2, Quận 10 Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 38304058 – 0906031291 – 0906031297 – 0938811844
Nha Khoa Hợp Nhất
Nha Khoa Hợp Nhất

Nha khoa Peace Dentistry

Nha khoa Peace Dentistry là thương hiệu nha khoa uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống gồm 7 cơ sở trên toàn quốc.

Peace Dentistry Quận 10 có đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm cao trong các chuyên khoa: cấy ghép implant, niềng răng, thẩm mỹ răng sứ, nha khoa tổng quát, nha khoa trẻ em. Họ đều tốt nghiệp ĐH Y Dược TP.HCM và được đào tạo bài bản.

Nha khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhập khẩu. Các vật liệu nha khoa được nhập khẩu chính hãng và có chế độ bảo hành dài hạn.

Với uy tín và chất lượng dịch vụ đã được khẳng định, Peace Dentistry xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu khi khám chữa răng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 328 Nguyễn Chí Thanh, Phường 5, Quận 10, TP.HCM
 • Điện thoại: (0283)8360815
Nha khoa Peace Dentistry
Nha khoa Peace Dentistry

Kết luận

Như vậy, qua bài viết trên có thể thấy top 10 nha khoa uy tín hàng đầu quận 10 đều sở hữu những ưu điểm vượt trội:

 • Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đạt chuẩn quốc tế.
 • Trang thiết bị y tế tiên tiến, máy móc nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới.
 • Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, tay nghề cao, được đào tạo bài bản.
 • Thực hiện đa dạng các dịch vụ nha khoa với mức giá cạnh tranh, minh bạch.
 • Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết của Hệ thống Nha khoa Emedic Group cung cấp, bạn đọc có thể lựa chọn được địa chỉ khám chữa răng uy tín và phù hợp với nhu cầu của bản thân. Chúc bạn luôn có một nụ cười tươi và rạng rỡ.

Ngoài ra, đối với người gặp tình trạng mất răng, răng hư, mẻ, vỡ dẫn đến tình trạng khó khăn khi ăn nhai, bạn có thể tìm hiểu thêm về phục hình sứ, cấy ghép Implants – những phương pháp hiện đại giúp phục hồi răng mất tại Emedic Group, giúp đem lại cho khách hàng cảm giác ăn uống thoải mái như răng thật. Các bạn hãy ĐỂ LẠI THÔNG TIN, Hệ thống Nha khoa Emedic Group sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Bài viết liên quan

All in one
Tư vấn ngay